Trải nghiệm cuộc sống mới ở khu đô thị The Sparks

Sau khi lựa chọn an cư tại Tổ hợp chung cư The Sparks – Lê Văn Lương (Khu ĐTM Dương Nội) và The Sparks – Hoàng Quốc Việt, các cư dân nói gì về cuộc sống của gia đình mình?.

Bà Tạ Thị Ba, cư dân sống tại phòng 207, Adante, The Opera Spark (Khu ĐTM Dương Nội), gia đình bà chuyển về đây từ đầu tháng 2/2013. Hơn một năm qua, bà Ba và hàng nghìn cư dân đã chứng kiến những thay đổi từng ngày của khu đô thị, với một không gian thoáng đãng, rộng rãi, nhiều cây xanh, tiện ích đi kèm đã tạo ra cho những người cao tuổi có một cuộc sống trong lành.

Bà Ba chia sẻ: “Về đây an cư, các bác được sống trong một môi trường lành mạnh, an toàn. Tôi thấy an ninh khu đô thị rất tốt, chưa từng có cưỡng chế hay vấn đề gì cả. Là người dân, bác cũng chỉ mong có thế…”.

Tổ hợp chung cư The Sparks đã đầy đủ các dịch vụ, tiện ích
Tổ hợp chung cư The Sparks đã đầy đủ các dịch vụ, tiện ích

Là chủ sở hữu căn hộ 202, Cosine, The Omega Spark, anh Nguyễn Văn Hưng cho biết, cư dân ở đây đến từ nhiều vùng quê nhưng rất thân ái, đoàn kết. Dự án The Spark có mật độ xây dựng chiếm khoảng 30%, diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng các công trình công cộng, khu vui chơi, công viên cây xanh… Điều đó mang đến cho các hộ dân có khoảng không gian thoáng mát, vừa làm nơi sinh sống, vừa là nơi vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi với các dịch vụ đa dạng, phong phú.

Giá trị của The Sparks nằm nhiều ở các yếu tố cấu thành môi trường sống trong tổng thể khu đô thị. Các yếu tố đó bao gồm hạ tầng kỹ thuật đồng bộ từ hệ thống điện, cấp nước… đến cây xanh, khu vui chơi, sân tập… Quần thể sống gắn liền với khối hạ tầng xã hội, thương mại hiện đại. Ngay cả vấn đề an ninh, dịch vụ cũng được hoàn thiện đồng bộ. Đây chính là những giá trị mang tính tổ hợp, hài hòa và hữu ích của dự án The Sparks.

Xa hơn, tầm nhìn trong quy hoạch tổng thể của The Sparks đã tính đến trường học, bệnh viện quốc tế, tòa cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí thể thao cho nhu cầu an sinh của cư dân tương lai, phục vụ cuộc sống hiện đại của cộng đồng. Tổ hợp chung cư The Sparks hướng đến xây dựng một môi trường sống khép kín đồng bộ, đáp ứng cơ bản mọi nhu cầu sống của người dân các lứa tuổi khác nhau, trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất ở Hà Nội.

Tại Tổ hợp chung cư The Sparks – Lê Văn Lương đã thu hút hàng trăm gia đình trẻ về sinh sống. Chị Trần Tuyết Hạnh – cư dân phòng 507, Duet, The Opera Spark cho biết: “Chuyển về đây sinh sống chúng tôi rất an tâm và hài lòng về tổng thể giá trị tiện ích của căn hộ. Đặc biệt, chúng tôi không những có một môi trường sống tốt nhất mà còn có nhiều cơ hội phát triển công việc ngay tại nhà với mô hình “doanh nghiệp tư gia”.

Với số dân cư chuyển về sinh sống đạt trên 80%, Tổ hợp chung cư The Sparks – Lê Văn Lương và The Sparks – Hoàng Quốc Việt đã dần tạo ra diện mạo một khu đô thị đồng bộ, văn minh và hiện đại. Điều này một lần nữa minh chứng cho sự phát triển và thành công của Tập đoàn Nam Cường, tất cả vì một cộng đồng người Nam Cường thanh bình, an cư lạc nghiệp.

Hot!