Giới thiệu Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Đại Tiến Thành

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Đại Tiến Thành được thành lập từ năm 2009, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà phân phối Máy nén khí hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của Máy nén khí đối vối sự phát triển của nền kinh tế đất nước, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Đại Tiến Thành đã luôn phấn đấu trở thành một trong những công ty có uy tín trong việc cung cấp Máy nén khí, dịch vụ bảo trì máy nén khí và dịch vụ hậu mãi. Chính vì vậy ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã tuyển chọn và đào  tạo để có đội ngũ cán bộ vừa có năng lực vừa có trình độ chuyên môn nhằm đảm đương được các vị trí công việc như tư vấn, hướng dẫn, bảo hành, bảo trì các loại Máy nén khí, đồng thời chúng tôi luôn tạo mối quan hệ gắn kết lâu dài với các nhà sản xuất Máy nén khí để phục vụ cho khách hàng nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Hiện nay, Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Đại Tiến Thành đang là nhà cung cấp chính thức máy nén khí các thương hiệu Kobelco, Orion, Keltec, Mann, Donalson, Eni… Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Đại Tiến Thành luôn đặt nhu cầu khách hàng làm trọng tâm cho quá trình phát triển của công ty. Với tiêu chí hàng đầu là cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhằm làm hài lòng khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn giành được sự tin dùng từ phía khách hàng.